Đôi nét về
TATA English

Hệ thống Anh Ngữ TATA English được thành lập vào ngày 06/08/2010 với 20 học viên bắt đầu từ phòng trọ 10m2 của anh Tùng.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển suốt 13 năm qua, TATA đã ngày một lớn mạnh như vũ bão với 6 cơ sở giảng dạy trên khắp địa bàn Hà Nội và hệ thống học tập Online khắp mọi nơi trên toàn thế giới.
Trải qua hơn một thập kỷ đồng hành cùng với các bạn học viên ở mọi lứa tuổi, TATA đã giúp hơn 55.000 học viên chinh phục được Tiếng Anh, chữa được căn bệnh nhanh nản khi học Tiếng anh, và cho đến hiện nay, TATA vẫn luôn duy trì sứ mệnh của mình là đào tạo và giảng dạy hơn 5.000 bạn học viên mỗi năm.

Câu chuyện thương hiệu

Kiến tạo 1 thế hệ trẻ sống năng động, tích cực và tự tin thể hiện mình

TATA định hướng phát triển thành tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam.

Mục tiêu

Đến năm 2030 trở thành tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam đồng thời kiến tạo thế hệ trẻ sống năng động, tích cực và tự tin thể hiện mình.

5 Giá trị cốt lõi

Trong bất kỳ tổ chức nào, những giá trị cốt lõi đóng vai trò là nền tảng vững chắc, định hình văn hóa và định hướng mọi hoạt động. Dưới đây là năm giá trị cốt lõi mà TATA English luôn tôn trọng và theo đuổi, nhằm xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đáng tin cậy và đầy cảm hứng.

Anh Tùng cùng với câu chuyện vượt qua nỗi ám ảnh mang tên “tiếng Anh”

Anh Tùng cùng với câu chuyện vượt qua nỗi ám ảnh mang tên “tiếng Anh”.
Ban đầu, anh hoàn toàn không biết tiếng Anh. Đến năm thứ 3 đại học, anh nhận học bổng tiến sĩ 5 năm trị giá 450.000 USD tại Stanford, nơi có yêu cầu tiếng Anh rất khắt khe. Dù gặp khó khăn lớn, đặc biệt là kỹ năng nghe do vấn đề về thính giác, anh không bỏ cuộc.
Sau khi phát hiện tai phải của mình đã hỏng và tai trái có dấu hiệu suy giảm thính lực, anh vẫn kiên trì luyện tập. Anh dành một năm rưỡi để luyện âm và cải thiện cảm giác âm thanh, đến mức có thể nhắc lại chính xác những câu tiếng Anh dù đôi khi không hiểu nghĩa.
Sự nỗ lực không ngừng và phương pháp học tập sáng tạo của anh Tùng đã truyền cảm hứng cho nhiều người học tiếng Anh tại Tata, chứng minh rằng với sự quyết tâm và phương pháp đúng đắn, mọi khó khăn đều có thể vượt qua.

Founder of TATA

Anh Tùng

Triết lý thương hiệu

Bắt đầu với niềm tin mang tri thức cùng với triết lý